สวัสดีครับ วันนี้อะเมสซิ่งไทยทัวร์ มีรีสอร์ทมาแนะนำ หากท่านกำลังมองหาที่พักแถวเขื่อนรัชชประภา (เขื่อนเชี่ยวหลาน) บริเวณพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาสก โดยรีสอร์ทที่จะแนะนำต่อไปนี้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในบริเวณปางคลองโหลง ในเขื่อนรัชชประภา (เขื่อนเชี่ยวหลาน) อำเภอตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในก่อนหน้านี้แอดมินได้แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับกุ้ยหลินเมืองไทย สัมผัสบรรยากาศกุ้ยหลินเมืองไทย ทัวร์เขาสก เชื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี หลายท่านคงจะได้ทำความรู้กันไปบ้างแล้ว มาคราวนี้ขอนำเสนอรีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติเขาสก ที่ชื่อว่า “พันวารีย์รีสอร์ท” หรือ “แพพันวารีย์”
เรียบเรียงเนื้อหาโดย มหัศจรรย์เที่ยวไทย
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก พันวารีย์รีสอร์ท
พันวารีย์รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแห่งแรกและแห่งเดียวของเขื่อนเชี่ยวหลาน ที่มีบริการห้องแอร์แก่ผู้มาพักทุกห้อง เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบาย ตื่นเช้ามาสูดอากาศบริสุทธิ์และสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามสมบูรณ์แบบ พร้อมกับกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย
ฝูงปลาตะเพียนหางแดงว่ายน้ำอยู่รอบๆ แพ ไปให้อาหารปลากัน
เราจะพาท่านไปพบกับความงามของธรรมชาติสัตว์ป่า ผืนน้ำสีเขียวมรกต มหัศจรรย์ที่โลกเนรมิตไว้ ซ่อนตัวอยู่หลังหุบเขาเขื่อนรัชชประภา สัมผัสกับไออุ่นความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ ดั่งสวรรค์บนผืนน้ำ ทัศนียภาพโดยทั่วไปมีความโดดเด่น สวยงาม และอลังการเป็นอย่างมาก จุดชมวิวที่ขึ้นชื่อของที่นี่คือ เขาสามพี่น้อง หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม “กุ้ยหลินเมืองไทย” ซึ่งใครที่มาเที่ยวที่นี่ไม่ควรพลาดโอกาสนี้ ทุกคนที่มาพักผ่อนจะได้รับความสุขและรอยยิ้มกลับไปอย่างแน่นอน
ทางรีสอร์ท มีหลากหลายกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวที่มาพักได้เลือก เช่น พายเรือคะยัค ล่องเรือตกปลา ล่องเรือดูธรรมชาติดูกุ้ยหลินเมืองไทย เดินป่าดูจุดชมวิว ชมดอกบัวผุด ชมนกเงือก ชมถ้ำปะการัง ถ้ำน้ำทะลุ ถ้ำมดแดง ชมน้ำตกธรรมชาติ ส่องสัตว์เวลากลางคืน นอนดูดาวบนผืนน้ำ ชิมรสชาติอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ รับประทานอาหารเย็น ชมพระอาทิตย์ตกดิน
บรรยากาศยามค่ำคืนของรีสอร์ทพันวารีย์
เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องเล่น DVD ไดร์เป่าผม
“แพพันวารีย์เป็น boutique resort ที่มีระดับและวิวสวยที่สุดแห่งหนึ่งในเขื่อนรัชชประภา มีห้องพักเพียงแค่ 10 ห้องเท่านั้น”
สำหรับท่านที่สนใจสามารถเดินทางมาได้โดยรีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณปางคลองโหลง ในเขตอนุรักษ์พันธ์ุสัตว์ป่าเขาสกในเขื่อนรัชชประภา (หรือเขื่อนเชี่ยวหลาน) อำเภอตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี หากต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลอัตราค่าบริการ สามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 090-991-5995 (Office)
หมู่เกาะอ่างทอง จังหวัดสุราษฎร์ธานี
377 Viewsความงดงามของท้องทะเล ทางฝั่งอ่าวไทยและฝั่งทะเล […]
สัมผัสบรรยากาศกุ้ยหลินเมืองไทย ทัวร์เขาสก เชื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
1,092 Viewsประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลากหล […]
แพ 500 ไร่ ที่พักเขาสก เขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
786 Viewsเสน่ห์ความงดงามท่ามกลางธรรมชาติของสถานที่ท่องเ […]
โปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจเดือนแห่งวันแม่ จากพันวารีย์รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี บริเวณเขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
178 Viewsสวัสดีครับ วันนี้อะเมสซิ่งไทยทัวร์ มีโปรโมชั่น […]
งานสืบสานประเพณีวัฒนธรรมลุ่มน้ำแม่กลองของดีเมืองสามน้ำและงานกาชาดจังหวัดสมุทรสงคราม ประจำปี 2566
เทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 819 Viewsอะเมสซิ่งไทยทัวร์ ขอเชิญชวนทุกท่านเที่ยวเทศกาล […]
คอนเสิร์ตบิ๊กเมาน์เท่น 2566 (Big Mountain Music Festival : 1,014 Viewsอัพเดทข่าวสารงานคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอยกับคอน […]
เทศกาลเงาะโรงเรียนนาสาร ประจำปี 2566 จังหวัดสุราษฎร์ธานี 876 Viewsอะเมสซิ่งไทยทัวร์ ขอเชิญทุกท่านเที่ยวเทศกาลเงา […]
งานประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา อุบลราชธานี ประจำปี 2566 755 Viewsจังหวัดอุบลราชธานี ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมง […]